Hosting quốc tế tốc độ cao, không giới hạn băng thông

Việc sử dụng hosting trong nước thường gặp một số khó khăn như:

+ Hạ tầng công nghệ còn yếu

+ Băng thông đi quốc tê thấp

+ Đội ngũ kỹ thuật tuy có bằng cấp tốt nhưng chưa thực sự nắm bắt đươc các công nghệ mới, đáp ứng sự thay đổi liên tục của các hệ thống cao cấp

+ Mô hình quản lý ở các datacenter chưa có tính bảo mật cao, các cấp bậc nhân viên hầu như đều có thể tương tác với hệ thống.

Vậy đâu là giải pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng web hosting có chất lượng cao mà chi phí lại vừa phải?

Giải pháp mà hầu hết khách hàng lựa chọn là sử dụng dịch vụ của Ipage, một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu thế giới.

Đăng ký hosting Ipage kèm khuyến mãi giảm giá

Với chi phí 24$ ~ 500 ngàn đồng, bạn đã có thể sử dụng hosting quốc tế 1 năm với các tiện ích mà không một nhà cung cấp nào có được:

  +  KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG

  + KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG

  + KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG DOMAIN

  + KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG WEBSITE

  + KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG CƠ SƠ DỮ LIỆU

  + TẶNG MIỄN PHÍ 1 TÊN MIỀN

Bạn tự hỏi tại sao lại có nhà cung cấp hosting với chất lượng cao mà giá thành lại quá rẻ như vậy?

Câu trả lời là Ipage đã xây dựng 1 hệ thống máy chủ trên nền tảng công nghệ Cloud cực lớn  và hiện đại, đặt ở nhiều quốc gia.

Do vậy, dù số lượng khách hàng hay cụ thể là website có tăng thêm bao nhiêu nữa thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống của họ. Và Ipage cần số lượng lớn khách hàng hơn là thu nhiều tiền của 1 số khách hàng.

Đồng thời, cũng phải nói thêm rằng, đội ngũ support của Ipage rất nhiệt tình và có kỹ thuật tốt. Họ có thể can thiệp và giúp bạn sửa lỗi web, chống hacker, tối ưu hóa mysql giúp website của bạn chạy mượt mà,trơn tru hơn.

Để được hưởng ưu đãi giá rẻ của Ipage, bạn chỉ cần đăng ký qua link bên dưới:

Đăng ký hosting Ipage kèm khuyến mãi giảm giá

Để đăng ký hosting Ipage, bạn cần có thẻ Visa thanh toán quốc tế, sau khi hoàn thành các bước thanh toán, Ipage có thể sẽ báo lỗi vì bạn là người Việt Nam.

Trong trường hợp này, Ipage sẽ gửi email thông báo, bạn chỉ cần scan CMND có thông tin trùng với thông tin bạn đã nhập ở phần thanh toán. Trong vòng 2h, Ipage sẽ kiểm tra và hoàn tất đơn hàng của bạn.

Chúc các bạn Thành Công!

Tag: hosting quoc te, hosting nuoc ngoai, hosting chat luong, hosting gia re, hosting bang thong cao, hosting khong gioi han

 

 

doi tac fpt