Bảng giá máy chủ ảo VPS CLOUD FPT

VPS Cloud FPT là dịch vụ máy chủ ảo cao cấp của FPT dành cho các doanh nghiệp.

Public Cloud FPT được chạy trên công nghệ Openstack mới nhất hiện nay, kết hợp với VMWARE để tạo ra các máy ảo và được quản lý một phần của openstack đó là NOVA (Compute),chạy RAM thật - xung nhịp 1600

 báo giá vps fpt

Bảng giá thuê Cloud FPT được cập nhật liên tục tại đây.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành có bản quyền tùy chọn. Dựa vào máy chủ này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Doanh nghiệp có thể ứng dụng dịch vụ EasyServer dể xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server ... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

 

 -       Các mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT 10%)

-       Chương trình khuyến mãi:

+ Miễn phí khởi tạo dịch vụ: 500.000

+ Tăng ram, băng thông không giới hạn (tất cả các gói)

+ Miễn phí Quản trị VPS hợp đồng 24 tháng. (Phí quản trị 500.000/ tháng). 

Tag: Cloud VPS FPT, VPS CLOUD, CLOUD FPT, FPT VPS CLOUD, THUE CLOUD FPT, may chu ao fpt, vps fpt

Bảng giá cho thuê máy chủ FPT

Siêu khuyến mãi thuê server FPT 2016. Chương trình được chia làm 3 phân khúc đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng(bảng giá cho thuê máy chủ FPT liên tục được cập nhật tại đây)

Cập nhật chương trình cho thuê máy chủ fpt dành riêng cho quý 2-3 năm 2016

thue may chu fpt

Gói SuperMicro 2620v2: Với cấu hình tương đối, SupperMicro 2620v2 đáp ứng tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thích hợp dùng làm mail server, web server hay chạy các ứng dụng cho công ty. Ngoài ra, gói này cũng thích hợp cho các công ty cung cấp hosting cho người dùng cuối.FPT tặng riêng 01 Samsung Smart TV 46' LED cho cá nhân khách hàng khi thuê server.

Gói HP ProLiant DL320e G:8 Đây được xem là hàng khủng với phân khúc tầm trung. DL320e được trang bị ổ cứng 1TB, Ram 1x08GB, rất thích hợp cho việc lưu trữ dữ liệu hay chạy các ứng dụng yêu cầu dung lượng lớn. Với băng thông lên tới 1GB, và không giới hạn lưu lượng băng thông, Server hoàn toàn đáp ứng nhu cầu lưu trữ, chia sẻ dữ liệu lớn. FPT tặng riêng SamSung Galaxy S6 cho cá nhân khách hàng khi thuê server.

Gói HP 160 Gen9: Sở hữu chip Intel Processor E5-2630 với 8 nhân và 20MB cache, Ram 8G và sử dụng ổ cứng 2 ổ SAS 600Gb tốc độ truy xuất cao, đây thực sự là cấu hình lý tưởng cho các ứng dụng lớn hoặc server đa nhiệm. DL160 G9 hoàn toàn thích hợp cho các công ty cần xử lý một lượng dữ liệu lớn và liên tục.FPT tặng riêng 01 Macbook Air 2016 cho cá nhân khách hàng khi thuê server.

Đặc biệt: FPT tặng server sau 24 tháng khách hàng sử dụng 1 trong 3 server kể trên!

Ngoài ra, FPT còn có rất nhiều máy chủ khác với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Liên hệ tư vấn và thuê server

Nguyễn Tấn Tài

Mobile: 0935.825.524-0974.703.087

Skype/yahoo: mr_tantai

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giới thiệu data center của FPT

---------------------------------

Tag: thue may chu fpt, cho thue server fpt, bang gia thue server fpt, bang gia server fpt, server gia re, danh gia server fpt

doi tac fpt