LẮP WIFI FPT GIÁ RẺ DÀNH CHO SINH VIÊN TRỞ LẠI SAU MÙA DỊCH

Sau một kỳ nghĩ dịch dài hạn, Học sinh sinh viên đã dần trở lại với giảng đường và tìm cho mình một chổ sinh sống học tập tại các thành phố lớn và các tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu lắp wifi giá rẻ dành cho sinh viên để sử dụng thường xuyên cho việc học online, đăng ký môn học, tìm kiếm tài liệu, chơi game, lướt facebook một cách mượt mà với chi phí tiền cước wifi hàng tháng rẻ nhất.

Nắm bắt điều đó FPT Telecom đang tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt khi lắp wifi FPT cho sinh viên với giá hấp dẫn chỉ từ 185k/tháng tốc độ wifi từ 80mbps có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu học tập làm việc hàng ngày của các bạn sinh viên.

I/ Đối tượng là Sinh viên, học sinh lắp wifi FPT được ưu đãi gì ?

  • Có nhân viên FPT tư vấn đăng ký tại nhà
  • Đa dạng gói cước wifi phù hợp với các bạn sinh viên
  • Miễn phí lắp đặt 100%
  • Trang bị miễn phí Modem wifi 2 băng tần ( 2.4 – 5.0 Ghz )
  • Liên tục giảm cước hàng tháng
  • Thời gian ưu tiên triển khai lắp đặt nhanh 24h

II/ Bảng giá lắp wifi FPT giá rẻ dành cho sinh viên, học sinh thuê nhà

 

III/ Thủ tục đăng ký lắp mạng wifi FPT giá rẻ dành cho sinh viên

  • 01 Hình chụp bản gốc chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. 
  • Địa chỉ lắp đặt

Câu hỏi thường gặp của sinh viên khi lắp wifi FPT

Câu 1: Em là sinh viên đang học trường ĐH Bách Khoa, ở trong ký túc xá. Em muốn lắp wifi fpt  thì liên hệ đăng ký ở đâu ?

=> Trả lời: Hiện tại FPT Telecom đã các cung cấp các hạ tầng cáp quang FPT có hộp đặt trong ký túc xá của bạn. Liên hệ tư vấn lắp đặt Tổng Đài FPT: 0908.817.987 để được tư vấn đăng ký wifi tại nhà.

Câu 2: Em thuê nhà ở trọ, muốn lắp đặt trả cước sau từng tháng khi đăng ký có bị mất phí lắp đặt không, thiết bị wifi có được tặng không.

=> Trả lời: Bạn trả sau từng tháng sẽ mất phí lắp đặt hoà mạng là 330k, chúng tôi khuyên bạn nên đóng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được ưu đãi nhiều hơn: miễn phí lắp đặt, hoà mạng, tặng thêm tháng cước và được trang bị thiết wifi fpt. Nếu bạn chuyển tới nơi khác thuê nhà FPT vẫn hỗ trợ bạn chuyển tới địa chỉ mới sử dụng mà k cần lắp mới wifi.

Câu 3: Em đang dùng mạng wifi của FPT rồi, nhưng e muốn chia sẻ wifi sang phòng bên cạnh để giảm tiền cước háng tháng đi có được không ?

=> Trả lời: Bạn có thể chia sẻ wifi sang , nhưng chúng tôi khuyên bạn mua thêm bộ phát wifi để giảm tải bộ phát wifi chính hoặc nâng cấp lên gói cước cao hơn để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi combo wifi truyền cáp FPT 

IV/ Thông tin liên hệ lắp wifi FPT cho sinh viên

Liên hệ

0938 802 608
Contact Me on Zalo