Màn tái hợp cặp đôi Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn trong “Thượng Thực”

Phim lấy bối cảnh thời Minh, Ngô Cẩn Ngôn đóng Diêu Tử Khâm – thiếu nữ được chọn vào cung làm việc ở cục Thượng thực – nơi phụ trách nấu ăn cho hoàng tộc. Hứa Khải vào vai hoàng thái tử Chu Chiêm Cơ, sau này là hoàng đế
Diêu Tử Khâm tình cờ gặp Chu Chiêm Cơ, trúng tiếng sét ái tình. Mục đích vào cung của nàng là theo đuổi người trong mộng.

Trước khi vào cung, Diêu Tử Khâm tình cờ gặp Chu Chiêm Cơ, trúng tiếng sét ái tình. Mục đích của nàng khi vào cục Thượng thực là theo đuổi người trong mộng.

Phim kể chặng đường Diêu Tử Khâm từ cung nữ nhỏ bé trở thành mẫu nghi thiên hạ.

Tác phẩm kể chặng đường Diêu Tử Khâm từ cung nữ nhỏ bé trở thành mẫu nghi thiên hạ.

Theo HK01, Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải được nhiều fan kỳ vọng khi tái hợp. Năm 2018, họ từng làm khán giả xao xuyến vì chuyện tình chớm nở trong Diên Hy công lược. Ở tác phẩm, cả hai không đến được với nhau. Trong Thượng thực, Tử Khâm và hoàng thái tử vượt trở ngại để thành hôn.

Theo HK01, Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải được nhiều fan kỳ vọng khi tái hợp. Năm 2018, họ từng làm khán giả xao xuyến vì chuyện tình chớm nở trong “Diên Hy công lược”. Ở tác phẩm, cả hai không đến được với nhau. Còn trong “Thượng thực”, Tử Khâm và hoàng thái tử vượt trở ngại để thành hôn.

Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn.
Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn.

Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn.

Trên QQ, Hứa Khải cho biết anh và Cẩn Ngôn hiểu nhau, vì thế kết hợp ăn ý. Phim do Vu Chính sản xuất, ghi hình tháng 10/2020 và đóng máy hồi tháng 2/2021. Đạo diễn gồm Vương Uy, Bạch Vân Mặc.

Trên QQ, Hứa Khải cho biết anh và Cẩn Ngôn hiểu nhau, vì thế kết hợp ăn ý. Phim do Vu Chính sản xuất, ghi hình tháng 10/2020 và đóng máy hồi tháng 2/2021. Đạo diễn gồm Vương Uy, Bạch Vân Mặc.

Nhiều nghệ sĩ kỳ cựu đóng vai phụ. Tài tử Vu Vinh Quang vào vai Minh Thành Tổ - hoàng đế thứ ba của nhà Minh.

Nhiều nghệ sĩ kỳ cựu đóng vai phụ. Tài tử Vu Vinh Quang vào vai Minh Thành Tổ – hoàng đế thứ ba của nhà Minh.

Hồng Kiếm Đào đóng Minh Nhân Tông, hoàng đế thứ tư triều Minh.

Hồng Kiếm Đào đóng Minh Nhân Tông, hoàng đế thứ tư triều Minh.

Vương Diễm tái xuất với vai Mạnh Tử Vân, người đứng đầu cục Thượng Thực. Vương Diễm 48 tuổi, từng nổi tiếng với vai Tình Nhi trong Hoàn Châu cách cách.

Vương Diễm tái xuất với vai Mạnh Tử Vân, người đứng đầu cục Thượng thực. Vương Diễm 48 tuổi, từng nổi tiếng với vai Tình Nhi trong “Hoàn Châu cách cách”.

Tạo hình cung nữ của Hoàng Hinh Dao. Theo Sina, êkíp mời chuyên gia lịch sử cùng nhiều chuyên gia ẩm thực hướng dẫn nhằm tái hiện hơn 600 món ăn thời cổ đại.

Tạo hình cung nữ của Hoàng Hinh Dao. Theo Sina, êkíp mời chuyên gia lịch sử cùng nhiều chuyên gia ẩm thực hướng dẫn nhằm tái hiện hơn 600 món ăn thời cổ đại.

0938 802 608
Contact Me on Zalo