Phim kinh dị Việt ‘Bóng đè’ một hiện tượng gây ám ảnh

“Bóng Đè” là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt Nam khai thác về hiện tượng bóng đè còn gây nhiều tranh cãi. Đạo diễn Lê Văn Kiệt mượn câu chuyện về gia đình người đàn ông góa vợ Thành (Quang Tuấn) cùng hai cô con gái Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi). Sau một biến cố, ba cha con chuyển từ thành phố về một ngôi nhà cổ ở vùng quê, bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, đây cũng chính là khởi đầu cho chuỗi ngày kinh hoàng đầy ám ảnh sắp tới của họ.

Trailer chính thức của “Bóng Đè” vừa được công bố bắt đầu bằng khung cảnh thanh bình nơi thôn quê, khi ba cha con Thành, Linh và Yến bắt đầu dọn đồ về ngôi nhà cổ của ông bà. Theo lời ba Thành nói với bé Linh: “Giờ chỉ còn lại ba cha con chúng ta”, có lẽ bi kịch mà ba cha con phải đối mặt trước đây có liên quan tới người mẹ. Đối lập với sự u ám của cha và chị gái, bé Yến có vẻ rất lém lỉnh, lanh lợi và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như chỉ bình yên vào buổi ban ngày. Cô chị gái Linh đã sớm phát hiện ra có những điểm kỳ lạ xung quanh căn nhà cổ. Mọi chuyện bắt đầu trở nên trầm trọng khi bé Yến tươi sáng, vui vẻ lại liên tục gặp ác mộng sau khi chuyển về đây. Theo lời Yến, những cơn ác mộng có cảm giác “rất thật” với cô bé.

Bước ngoặt xuất hiện khi nữ bác sĩ tâm lý Hạnh (Diệu Nhi) được mời đến để giúp hai chị em Linh – Yến vượt qua quãng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, dường như chính Hạnh cũng bị kéo vào cơn ác mộng khủng khiếp đang xảy ra với ba cha con. Đúng như lời giới thiệu trong trailer “không có lối thoát”, dường như không có bất cứ sự giải thoát nào cho họ khỏi các sự kiện kinh hoàng đang xảy ra.

Sở hữu dàn diễn viên tài năng với diễn xuất đã được kiểm chứng qua nhiều tác phẩm nổi tiếng, dưới sự chỉ đạo của vị đạo diễn tài năng Lê Văn Kiệt, “Bóng Đè” hứa hẹn sẽ là phim kinh dị chất lượng mà khán giả có thể kỳ vọng. Dù chưa khởi chiếu tại Việt Nam, phim đã được bán bản quyền sang 25 quốc gia, như một bảo chứng về tiềm năng của tác phẩm này trong việc chinh phục khán giả trong nước và quốc tế.

“Bóng Đè” khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 18/03.

0938 802 608
Contact Me on Zalo